Cà phê hòa tan sấy lạnh

Cà phê hòa tan sấy lạnh FREEZE DRIED COFFEE INSTANT VIETNAM (Mix Arabica and Robusta) là một dòng sản phẩm Cà Phê Hòa Tan Cao Cấp, được sản xuất bằng Công Nghệ Sấy Lạnh tiên tiến nhất phối trộn giữa cafe arabica và robusta tạo nên một tách cà phê ngon với hương thơm thanh khiết và vị đậm đà hài hòa dễ chịu.

Bạn là dân sành cafe và ưa chuộng cả 2 dòng chính thống arabica và robusta nhưng lại gặp vấn đề:

Arabica hương thơm nồng nàng, đặc biệt có vị hơi chua không làm thỏa mãn bạn và robusta thì đắng nhưng lại quá nhiều lượng caffein.

Lo lắng khi mua cafe khác nhau uống sẽ không ngon.

Giá thành quá cao vì cả 2 dòng đều là sản phẩm cafe hàng đầu thế giới. Muốn mua số lượng lớn kinh doanh nhưng lo lắng thương buôn nâng giá.

Bạn có mong muốn tìm một nguồn tìm nguồn cung cấp cafe thật sự nguyên chất, đúng vị tự nhiên của cafe và mang cả hai hương vị của arabica lẫn robusta:

Được sản xuất bằng công nghệ sấy lạnh tiên tiến giúp giữ lại toàn bộ hương vị tự nhiên của cà phê và các hoạt chất chống oxi hóa trong cafe.

Một loại cà phê riêng biệt, nước màu nâu cánh gián. Là sự kết hợp vị đắng gắt của Robusta và hương thơm đậm đà của Arabica.

Loại cafe đặc biệt với hàm lượng caffein thấp hơn thông thường, giúp bạn duy trì sức khỏe tốt hơn và chống lại các tác nhân ung thư.

Nếu đó là những mong muốn của bạn thìFREEZE DRIED COFFEE INSTANT VIETNAM (Mix Arabica and Robusta)) chính là sản phẩm chính thống cho doanh nghiệp bạn cung cấp nguồn hàng nội địa và xuất khẩu!

FREEZE DRIED INSTANT COFFEE VIETNAM (Mix Arabica and Robusta)

Cà phê hòa tan sấy lạnh FREEZE DRIED COFFEE INSTANT VIETNAM (Mix Arabica and Robusta) là dòng sản phẩm Cà Phê Cao Cấp, được sản xuất bằng Công Nghệ Sấy Lạnh (Freeze drying). Với thành phần cà phê sạch 100% tự nhiên, từ hạt cafe robusta nguyên chất trồng tại Việt Nam và Arabica nguyên chất.

Đây là dòng sản phẩm dựa trên sự kết hợp hoàn hảo của Robusta và Arabica. Là một sản phẩm trong đó đã chắc lọc hết sự tinh túy mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất Cao Nguyên đầy nắng gió nhưng rất mến khách.

Đặc điểm: Tạo ra một loại cà phâ riêng biệt, nước màu nâu cánh gián. Là sự kết hợp vị đắng gắt của Robusta và hương thơm đậm đà của Arabica. Tạo nên một tách cà phê ngon với hương thơm thanh khiết và vị đậm đà hài hòa dễ chịu.

Tỷ lệ pha trộn 30% Arabica và 70% Robusta cho vị đắng thanh mà nồng nàn.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *